Chuyến tham quan đặc biệt

Chủ nhật - 25/08/2024 17:00
❤️❤️❤️ CHUYẾN THAM QUAN ĐẶC BIỆT🍀🍀🍀

🌻🌻🌻 Sáng nay, ngày 25/8/2024 nhà trường đã tổ chức một chuyến đi vô cùng ý nghĩa cho 63 em học sinh tiêu biểu trong phong trào giới thiệu sách hè. Các em đã có cơ hội tham quan không gian đọc Hy Vọng của chú Đỗ Hà Cừ tại thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
🫶🫶🫶 Đồng hành trong chuyến tham quan có diễn giả, nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Quốc Vương; chú Trần Quang Định hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường, cô giáo Ngô Thị Hồng Lương - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng cùng các cô giáo đại diện các tổ khối trong nhà trường .
🍀🍀🍀 Tại không gian đọc Hy Vọng, các em học sinh đã có cơ hội để giao lưu với chú Đỗ Hà Cừ và bà Kim Sơn - mẹ của chú. Những câu hỏi ngây thơ nhưng vô cùng sâu sắc của các em đã tạo nên một không khí vừa ấm áp vừa cảm động.
🥰🥰🥰 Những câu hỏi như: “Tình yêu sách của chú bắt đầu từ khi nào?”; “Động lực nào giúp chú vượt qua được khó khăn bệnh tật?”; “Tại sao chú có thể viết được cuốn sách Màu của hy vọng dày đến thế?”; và “Động lực nào để mẹ chú có thể nuôi lớn và tạo nên một chú Hà Cừ mạnh mẽ như vậy?” không chỉ thể hiện sự tò mò chân thành của các em mà còn mang đến những câu chuyện cảm động và đầy cảm hứng.
🌹🌹🌹 Những câu trả lời chân tình và sâu lắng từ chú Đỗ Hà Cừ và bà Kim Sơn đã làm cho không khí trở nên vô cùng xúc động. Các em học sinh không chỉ lắng nghe mà còn cảm nhận được sự chân thành và kiên cường từ những người đã vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống. Theo chú Cừ, những cuốn sách không chỉ giúp cho bản thân mà sẽ giúp cho cả cộng đồng những người yêu sách. Nếu từ nhỏ đã được nuôi dưỡng thói quen đọc sách thì chắc chắn những đứa trẻ sẽ được nuôi dưỡng tâm hồn và lớn lên sẽ trở thành những người tốt.
👏👏👏 Buổi giao lưu hôm nay không chỉ mở rộng tầm hiểu biết mà còn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các em, khơi dậy niềm đam mê đọc sách và khát vọng vượt qua khó khăn.
🍀🌹🌻🍀 Chắc chắn rằng, những khoảnh khắc này sẽ là những ký ức thật đẹp, thật đáng nhớ, tiếp thêm động lực và niềm tin cho các em trong hành trình học tập và cuộc sống❤️❤️❤️