HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “NGÀY HỘI ASTERIX 2024”

Thứ ba - 30/07/2024 16:41

🌺🌺🌺HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU VỚI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “NGÀY HỘI ASTERIX 2024”🍀🍀🍀 🌻🌻🌻 Ngày 20/7/2024 hơn 100 em học sinh tiêu biểu đại diện các khối lớp đã có một trải nghiệm thú vị và bổ ích khi tham quan nhà sách Kim Đồng, một địa chỉ nổi tiếng về sách và truyện tranh. Chuyến đi không chỉ giúp các em mở rộng kiến thức về sách, mà còn là cơ hội để các em được tìm hiểu về những tác phẩm nổi tiếng. 🌻🌻🌻 Chuyến tham quan bắt đầu với sự kiện tham quan nhà sách và phần trao giải cuộc thi vẽ tranh “Asterix chơi thể thao cùng các bạn trẻ Việt Nam”. Tiếp theo, các em được nghe giới thiệu về bộ truyện tranh nổi tiếng "Asterix" của tác giả René Goscinny và họa sĩ Albert Uderzo. Đây là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất thế giới, kể về cuộc phiêu lưu của Asterix, một người Gaul nhỏ bé nhưng thông minh, và những người bạn của anh trong cuộc chiến chống lại đế chế La Mã. Các em học sinh được tìm hiểu về nội dung và ý nghĩa của các tập truyện, đồng thời tham gia vào các hoạt động thú vị liên quan đến "Asterix". 🍀🍀🍀 Cuối chương trình các em còn được thưởng thức bộ phim hoạt hình dựa trên bộ truyện tranh "Asterix". Bộ phim không chỉ mang lại những phút giây giải trí vui vẻ mà còn giúp các em hiểu rõ hơn về câu chuyện và các nhân vật trong truyện. ❤️❤️❤️ Chuyến tham quan nhà sách Kim Đồng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các em học sinh và giáo viên. Không chỉ được trải nghiệm những hoạt động thú vị và bổ ích, các em còn có cơ hội học hỏi thêm về văn hóa đọc và nghệ thuật. Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần thúc đẩy niềm đam mê đọc sách và sáng tạo nghệ thuật của các em học sinh.
Dưới đây là một số hình ảnh của ngày trải nghiệm: